Quần Bỉm Caryn

Thương hiệu :

80.000₫

Mô tả :

Với những phụ nữ sau sinh hoặc những người không thể kiểm soát vấn đề vệ sinh, gặp khó khăn trong quá trình bài tiết thì tã dán Caryn size M/L là một sản phẩm rất cần thiết. Tã dán Caryn M/L có cấu tạo màng đáy Air-Active dạng vải, mềm mại, giúp da hô hấp với không khí tự nhiên. Đặc biệt, khi tã thấm hút nhiều, lớp mực in sẽ mờ dần để báo hiệu đến lúc phải thay tã mà không cần phải mở tã để kiểm tra, rất tiện lợi và dễ sử...
Số lượng

Với những phụ nữ sau sinh hoặc những người không thể kiểm soát vấn đề vệ sinh, gặp khó khăn trong quá trình bài tiết thì tã dán Caryn size M/L là một sản phẩm rất cần thiết. Tã dán Caryn M/L có cấu tạo màng đáy Air-Active dạng vải, mềm mại, giúp da hô hấp với không khí tự nhiên. Đặc biệt, khi tã thấm hút nhiều, lớp mực in sẽ mờ dần để báo hiệu đến lúc phải thay tã mà không cần phải mở tã để kiểm tra, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Đặc biệt với thiết kế mở tiện lợi có thể thay tã trong tư thế nằm, giúp việc chăm sóc người thân trở nên dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Màng đáy Air-Active

Tã dán Caryn size M/L có màng đáy Air-Active với tối đa diện tích biết thở dạng vải, mềm mại cho phép hơi ẩm thoát ra và tránh hăm bí, giúp da hô hấp với không khí tự nhiên.

Lõi bông siêu thấm

Hút chất lỏng nhanh hơn, giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng.

Vách chống trào kép

Siêu mềm, ngăn chất lỏng trào ra ngoài, không gây khó chịu hay để lại vết hằn.

Hiển thị độ ẩm ướt

Khi tã thấm hút nhiều, lớp mực in sẽ mờ dần báo hiệu đã đến lúc phải thay tã.

Khóa dính đôi

Đảm bảo luôn chắc chắn ngay cả khi xoay trở, vận động.

---------

Đẹp cho mẹ - rẻ cho bé

Chuyên đồ sơ sinh – đồ dùng cho trẻ sơ sinh trọn gói giá gốc

FACEBOOK: http://facebook.com/dososinhaz88


:0963 226 326
        0168 780 6986
Địa chỉ: Số 2 ngõ 203 Lò Đúc -Hai Bà Trưng- Hà Nội

Ý kiến khách hàng