Làn nhựa đi đẻ

Thương hiệu :

80.000₫

Mô tả :

Làn đựng đồ có nắp Song Long cho bé có nắp thuận tiện cho bạn đựng đồ như khăn xô, tã, bỉm để đầu giường tiện lấy khi mới sinh em bé. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp,mềm mại, có chức năng chống bụi, không thấm nước. Đồng thời, những chất liệu này có khả năng chống chịu tốt với các tác động của môi trường khắc nghiệt, kéo dài thời...
Số lượng

Làn đựng đồ có nắp Song Long cho bé có nắp thuận tiện cho bạn đựng đồ như khăn xô, tã, bỉm để đầu giường tiện lấy khi mới sinh em bé.

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp,mềm mại, có chức năng chống bụi, không thấm nước. Đồng thời, những chất liệu này có khả năng chống chịu tốt với các tác động của môi trường khắc nghiệt, kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí. 

Có ngăn chứa rộng rãi

Với thiết kế đựng đồ cho trẻ em, Làn đựng đồ cho bé có nắp có thiết kế ngăn chứa rộng rãi. Tiện lợi cho mẹ khi mang bình ủ sữa, thức ăn cho bé khi đi ra ngoài.

Thiết kế thời trang, tiện lợi

Làn đựng đồ cho bé có nắp có thiết kế tiện lợi cho mẹ sử dụng. Sản phẩm có thể đạy nắp lại khi không sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều màu sắc để cho mẹ chọn lựa.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhựa PP 100% nguyên chất

- Công dụng:

+ Làn được các chị em nội trợ ưa thích sử dụng

+ Làn thuận tiện cho việc đựng đồ sơ sinh và trẻ nhỏ

+ Làn có nắp đậy tiện dùng

+ Làn có quai cầm vững chắc dễ vận chuyển

+ Dễ dàng lau chùi, rửa

- Màu sắc: Hồng, xanh dương, xanh da trời 

---------

Đẹp cho mẹ - rẻ cho bé

Chuyên đồ sơ sinh – đồ dùng cho trẻ sơ sinh trọn gói giá gốc

FACEBOOK: http://facebook.com/dososinhaz88


:0963 226 326
        0168 780 6986
Địa chỉ: Số 2 ngõ 203 Lò Đúc -Hai Bà Trưng- Hà Nội

Ý kiến khách hàng