Bí quyết mua đồ sơ sinh giá rẻ ở Hà Nội

Ngày 30/04/2017

Mình nghĩ đây là một bài viết hữu ích cho tất các các mẹ khi mang bầu bởi chúng cung cấp những thông tin giúp các mẹ có thể mua được đồ sơ sinh giá rẻ. Các mẹ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu làm theo những thông tin trong bài viết này. Hãy chia sẻ cho tất cả các mẹ khác cùng đọc nhé!Bất chợt một lúc nào đó, sẽ có nhiều mẹ tự hỏi mình có thể mua đồ sơ sinh giá rẻ ở đâu. Đôi khi là vì ngân sách chi tiêu hạn hẹp. Cũng có thể là các mẹ nhận ra rằng bé yêu của mình sẽ lớn rất nhanh và những quần áo lọt lòng sẽ nhanh chóng bị chật trong một vài tuần đầu tiên.
Trước hết, điều quan trọng mà các mẹ hãy nhớ rằng bé sơ sinh không thực sự cần nhiều quần áo.

Trong những tuần đầu tiên, bé sơ sinh sẽ ngủ rất nhiều nên điều tốt nhất cho bé chính là để bé ngủ trong một điều kiện thoải mái, và có thể dễ dàng thay tã cho bé. Vì vậy, các mẹ không cần quá lo lắng về việc chạy ra ngoài rồi mua một tủ quần áo bự toàn trang phục 0-3 tháng cho bé. Lời khuyên tốt cho bạn đó là hãy lên một bảng sắm đồ sơ sinh theo từng giai đoạn ngắn và tập trung vào những danh mục bạn thực sự cần. Ví dụ như từ 0-3 tháng, 3-6 tháng…bé sẽ cần những gì?


Phương hướng đã có, bây giờ chúng ta tập trung vào vấn đề chính để có thể mua đồ sơ sinh giá rẻ cho bé nhé.

Cửa hàng bán đồ sơ sinh giá rẻ
Nếu nghĩ bé sơ sinh của mình sẽ mặc quần áo mua từ một cửa hàng giá rẻ, nghe có vẻ không được hấp dẫn cho lắm. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn rằng nên nghiêm túc xem xét việc này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán đồ sơ sinh giá rẻ nhưng chất liệu vải và các đường may vẫn rất đẹp và cẩn thận. Gợi ý: Bạn có thể tìm trên trên google với cụm từ : “Đồ sơ sinh giá rẻ Hà Nội” “Đồ sơ sinh giá rẻ ở Hà Nội” hay đơn giản là “Đồ sơ sinh giá rẻ”…và không nên chọn những kết quả có chữ QC ở đầu bởi những kết quả này phải trả phí để được Quảng Cáo. Và tất nhiên, phí quảng cáo này sẽ do khách mua hàng trả tiền cho chúng nên giá sẽ chẳng rẻ đâu bạn nhé.

Hãy tận dụng đồ sơ sinh cũ từ người thân

Thật lãng phí nếu đồ sơ sinh của người thân, bạn bè không dùng đến mà cứ để quanh năm trong góc tủ. Nếu họ sẵn sàng tặng cho bạn thì có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi mua sắm đồ sơ sinh cho bé đấy. Đồ sơ sinh cũ đôi khi còn tốt hơn đồ mới bởi chúng đã được giặt nhiều lần nên không còn hóa chất nhuộm còn sót lại trong vải. Và một chút tâm linh là sự khỏe mạnh của bé trước sẽ truyền lại cho bé của bạn. Oop…Nghe thật hấp dẫn phải không?
Hãy tìm trên các diễn đàn
Hiện nay có rất nhiều các diễn đàn uy tín thảo luận về mẹ và bé, ví dụ như webtretho.com chẳng hạn. Ở đây các mẹ sẽ có thể tìm thấy các topic mua bán trao đổi đồ sơ sinh cũ. Tất nhiên là chẳng ai đem một món đồ không có giá trị sử dụng để bán hoặc trao đổi cả. Chính vì vậy bạn sẽ có thể tìm kiếm những món đồ phù hợp với bé thông qua các diễn đàn này. Hơn nữa, việc kết nối với các bà mẹ khác sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm sóc bé mà bạn chưa từng biết. Nếu là mình, mình sẽ sẵn sàng làm điều đó !
Danh sách đồ sơ sinh
Như phía trên mình đã đề cập tới một trong những bí quyết để mua đồ sơ sinh giá rẻ đó là hãy lên một danh sách chi tiết nhất mà bé cần trong từng giai đoạn. Thấu hiểu điều này, mình đã lên một danh sách cụ thể cho bạn. Bạn có thể xem Danh sách đồ sơ sinh để biết thêm chi tiết.
Mình đã có 2 thiên thần rồi nên cũng có chút kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ sơ sinh cho bé. Trên đây là những kinh nghiệm của mình khi muốn mua đồ sơ sinh giá rẻ nói chung và đồ sơ sinh giá rẻ ở Hà Nội nói riêng. Bạn có thể áp dụng chúng cho bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống chứ không chỉ riêng về đồ sơ sinh.
Hy vọng được sự ủng hộ của các mẹ !

Bình luận về sản phẩm

Tin tức